Đối tác
Đối tác

best slim, thuoc giam can best slim, best slim usa, best slim, gia su tieng anh, gia su toan, thuoc giam can, great slim, thuoc giam can great slim, xe tai suzuki, suzuki swift, suzuki grand vitara, suzuki pro, suzuki blind van, suzuki 5 ta đông trùng hạ thảo

Phương châm mười sáu chữ

Theo quan điểm của mình đối tác là một phần không thể tách rời trong quá trình hình thành cũng như phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào và càng đặc biệt hơn đối với Newfor vì đó là điểm đầu và điểm đến cho mọi sự thành công.

Sologan

"Sắc màu thịnh vượng" đã tạo tiền đề cho đường lối phát triển của Newfor, đó là cùng nhau phát triển bền vững từ những giá trị và trách nhiệm của mỗi bên nhằm tạo ra sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất để thoả mãn người tiêu dùng.

Chính vì lẽ đó Newfor cũng đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác bởi vì nếu chọn nhầm sẽ gây hậu quả xấu không những hiện tại mà còn mất uy tín vĩnh viễn đối với người tiêu dùng và những đối tác khác. Để làm được điều này Newfor đã phải tiên phong trong việc tạo ra uy tín thông qua quá trình xây dựng những chuẩn mực của mình đối với nhà cung cấp cũng như đại lý.

Qua quá trình phát triển và khẳng định được uy tín của mình, Newfor đã đưa ra nguyên tắc và phương châm cho hoạt động xuyên suốt đó là:

"Đối tác tin cậy - Hợp tác lâu dài - Lợi ích bền lâu - Trách nhiệm thăng tiến"

Tin cậy trách nhiệm

Từ 01/11/2011 Newfor đã bắt đầu thực hiện hoá cam kết của mình đối với người tiêu dùng thông qua chuẩn mực và chuyên nghiệp hơn trong hoạt đông trên cơ sở xây dựng hệ thống đại lý vững mạnh.
 
Newfor bắt đầu ký hợp đồng đại lý và công nhận đại lý chính thức theo tiêu chuẩn 3S đó là:  "Sản phẩm chính hiệu - Dịch vụ chính hiệu - Linh kiện chính hiệu" căn cứ tiêu chuẩn này đại lý là đại diện của Newfor để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
 
Đây là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển đồng thời khẳng định sự tin cậy cũng như lợi ích của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm Newfor. Thông qua hệ thống đại lý Newfor sẽ cung cấp được đúng sản phẩm, đúng nhu cầu, đúng thời điểm và chế độ dịch vụ sau bán hàng đồng thời là cầu nối cho những nhu cầu tiếp theo cũng như sự phản hồi của người tiêu dùng về Newfor hay đại lý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
 
Một lần nữa Newfor cảm ơn sự tin cậy của người tiêu dùng và chúng tôi cam kết cùng với đại lý sẽ nâng cao trách nhiệm hơn nữa để đáp lại sự tin cây đó.