Giới thiệu chung Untitled Page
Giới thiệu chungbest slim, thuoc giam can best slim, best slim usa, best slim, gia su tieng anh, gia su toan, thuoc giam can, great slim, thuoc giam can great slim, xe tai suzuki, suzuki swift, suzuki grand vitara, suzuki pro, suzuki blind van, suzuki 5 ta

Thông điệp của giám đốc:

Các bạn đồng nghiệp thân mến!.


Thành công sẽ tiếp tục đến với Thành Vượng

Chúng ta sẽ mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ với nhiều giá trị gia tăng, phong cách phục vụ độc đáo, làm hài lòng khách hàng và mang lại cuộc sống đầy đủ cho nhân viên, Và chúng ta sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc, tự hào khi đứng dưới Thành Vượng. Đứng trước những vận hội mới, thách thức mới, Thành Vượng sẽ có những bước tiến thông qua những ý tưởng mới, biện pháp mới. Một yếu tố quan trọng khi thị trường ngày càng trở nên khốc liệt, rất nhạy cảm thì một hình ảnh mới cho một Thành Vượng hùng mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn là việc cần phải làm.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Thành Vượng quyết định đưa ra một chiến lược hình ảnh doanh nghiệp mới phù hợp với tình hình phát triển chung. Hệ thống chiến lược này sẽ được chúng ta xác định rõ ràng và cụ thể giá trị, tầm nhìn hình ảnh của doanh nghiệp, xác định được các cách thức quản lý và điều hành các ứng dụng liên quan đến hình ảnh của doanh nghiệp. Từ đó đặt nền móng cho việc xây dựng một thương hiệu mạnh, hỗ trợ đắc lực, tạo ra hiệu quả công tác truyền thông, tiếp thị, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ do Thành Vượng đã, đang và sẽ cung cấp ra thị trường.

Những nội dung mới, giá trị mới, thông điệp mới được xây dựng với mục tiêu: tăng cường khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín, vị thế doanh nghiệp và các sảng phẩm, tiết kiệm chi phí song song với việc nâng cao chất lượng các chương trình, sản phẩm truyền thông và tiếp thị. Xây dựng một thương hiệu mạnh luôn là một thách thức, nhưng cũng luôn xứng đáng cho những ý tưởng nhìn xa trông rộng.

Tôi tin tưởng rằng, với sức mạnh của cả Thành Vượng, chúng ta hoàn toàn có quyền tự tin. Để bắt đầu, đề nghị các bạn hãy dành thời gian nghiên cứu cuốn sổ tay hướng dẫn này và áp dụng vào những công việc cụ thể của mình, ý kiến đóng góp của các bạn sẽ luôn được hoan nghênh và ghi nhận.

Vì một thương hiệu Thành Vượng, chúng ta hãy bắt đầu ngay hôm nay, cùng nhau xây dựng Thành Vượng thành một khối đoàn kết chặt chẽ, gắn bó và phát triển hơn nữa.


Thân Ái

Giám Đốc